ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG XE TẢI NHẸ GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG : XE TẢI 500KG – 700KG – 900KG

KARUTO AUTO là đại lý chính hãng phân phối xe tải nhẹ giá tốt: Xe tải 500kg, 700kg, 750kg, 900kg và 990kg tại Đà Nẵng của các hãng xe Suzuki, TQ Wuling, Teraco, SRM, Kenbo… Với dòng xe tải nhẹ, Suzuki có xe Suzuki Carry Truck 500kg, Suzuki Pro 700kg. TQ Wuling có: TQ Wuling N300P tải trọng 950kg. Teraco có Tera100 tải 990kg, SRM có T20, T30 và K990 tải 980kg, Kenbo 990kg…

Với phương châm Uy tín được đặt lên hàng đầu và Sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển. Karuto Auto mang đến cho Quý khách hàng sự An tâm tuyệt đối và sự  hài lòng tối đa khi sử dụng sản phẩm xe tải nhẹ mà chúng tôi phân phối.

Vì sao nên mua xe tải nhẹ tại Karuto Auto?

  • Sản phẩm được phân phối bởi Karuto Auto là chính hãng và với Uy tín của công ty qua nhiều năm phân phối trên thị trường ô tô thì Quý khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm.
  • Giá cả luôn luôn là tốt nhất, với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Quý khách hàng mua xe tại Karuto Auto sẽ có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất khu vực.
  • Sản phẩm luôn luôn sẵn có, đa dạng chủng loại, màu sắc đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hỗ trợ khách hàng bằng sự niềm nở và chuyên nghiệp.
  • Với phương châm Dịch vụ sau bán hàng tốt là chìa khóa của thành công. Karuto Auto với đội ngũ kỹ thuật, cố vấn có kinh nghiệm lâu năm về ô tô sẽ luôn luôn xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả chính hãng mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng mua xe tại Karuto Auto.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, giá lăn bánh xe tải nhỏ dưới 1 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ sản phẩm và Chương trình khuyến mãi: 0905.896.887
  • Hỗ trợ Dịch vụ hậu mãi & Phụ tùng: 0905.138.070
  • Truy cập Website chính thức: https://otomientrung.vn

KARUTO AUTO

GIỚI THIỆU XE TẢI TQ WULING N300P THÙNG LỬNG 1050KG VÀ GIÁ BÁN
GIÁ XE TẢI NHỎ DƯỚI 1 TẤN TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHUYẾN MÃI LỚN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close Giỏ hàng của tôi
Được xem gần đây Close
Close

Close
Điều hướng
Danh mục